BLOG CHIA SẺ

DESTINATION B1, B2, C1&C2 – SÁCH HAY MÀ BẤT CỨ AI HỌC TIẾNG ANH CŨNG NÊN THAM KHẢO

Chắc hẳn bộ DESTINATION B1, B2, C1&C2 đã quá quen thuộc với giới luyện chuyên Anh, ôn đại học và IELTS, TOEFL iBT nhưng có thể nhiều phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa hề biết đến bộ này.

🏵 Bộ DESTINATION gồm 3 tập chia làm 3 trình độ khác nhau theo khung chuẩn của Châu Âu đó là B1, B2 và C1&C2. Ở trong IELTS certificate thì band 7.5 IELTS rơi vào tầm C1 và 8.0 thì tầm C2 (như trong hình miêu tả).

👉 Để thi được bằng IELTS 6.5 từ trình độ 4.0 trong 6 tháng thì:

+ 1 tháng đầu học hết quyển B1. (học nhanh vì đã có nền sẵn rồi)

+ 2 tháng sau học hết quyển B2.

+ 3 tháng cuối sẽ học hết quyển C1&C2.

Bộ này tập trung vào việc củng cố kiến thức ngữ pháp nền tảng, bổ sung lượng từ mới khủng liên quan đến các chủ đề. Ngoài từ mới, ngữ pháp, bộ này còn giúp củng cố PHRASAL VERBS, COLLOCATIONS và IDIOMS + một loạt các dạng bài tập mà đi thi chuyên Anh hay đại học hay đả động đến.

sách có Tóm tắt ngữ pháp – bài tập ứng dụng – đáp án
Đầy đủ ngữ pháp và các trường từ vựng theo các topic quen thuộc

Các cô tham khảo sách ngữ pháp dành cho học sinh cấp II, III này nha 💕💕
Nhiều chị hỏi em dùng sách gì để luyện ngữ pháp cho học sinh cấp II, III.
Dạ, tuổi này là phải kể đến Destination ạ. Riêng em là kể cả học ngữ pháp thi em cũng ko thích học sách việt đâu ạ.
Destination bộ 3 cuốn tổng hợp đầy đủ ngữ pháp cơ bản và nâng cao trong tiếng anh, và trường từ phổ thông nhất, sách ko những học ngữ pháp mà còn học về từ và cụm từ thông dụng, cách sử dụng từ, sử dụng câu.
Sách khá hay ở chỗ: mỗi content gồm có phần tóm tắt ngữ pháp và ví dụ. Sách của tây nó hay ở chỗ nó ko dạy qua công thức hay cấu trúc như sách ngữ pháp việt nào là S V O bla bla, mà phần ngữ pháp trong sách tây nó trình bày qua ví dụ, cách sử dụng câu.
Một điểm cộng khá lớn của sách chính là có KEY ở cuối sách, để những ba mẹ ko chuyên anh, vẫn có thể kèm con bằng cách soát lại bài của con dựa vào đáp án ở cuối sách.

Tài liệu liên quan

Minimum order amount is 1.000.000
×