BLOG CHIA SẺ

[Chia sẻ] 05 BỘ SÁCH CẦN CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC IELTS

Đầu tiên, để xây dựng nền tảng vững chắc chinh phục điểm IELTS mục tiêu, các em cần nắm vững 03 yếu tố cốt lõi: Ngữ Âm – Ngữ pháp – Từ vựng thông qua 05 bộ sách “must have” dưới đây:
1️⃣ Grammar for IELTS
Bộ sách kinh điển trong IELTS cung cấp hàng loạt những chuyên đề ngữ pháp sẽ có trong bài thi IELTS vô cùng chi tiết và bài bản do những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu Tiếng Anh tại Cambridge biên soạn. Cuốn sách bao gồm 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi IELTS, với mỗi chủ điểm sẽ bao gồm 4 phần: Context Listening: Giới thiệu mục ngữ pháp quan trọng trong bài thi IELTS dưới dạng bài nghe; Grammar: Cung cấp, lý giải chủ điểm ngữ pháp + ví dụ cụ thể; Grammar Exercise: Bài tập củng cố ngữ pháp; Test Practice: 1 bài test.
2️⃣ Sách luyện phát âm: English Pronunciation in use
Được mệnh danh là một trong những bộ sách học phát âm hay nhất do Cambridge phát hành. Với bộ sách này chắc hẳn những ai học tiếng Anh đều đã từng nghe hoặc biết đến nó. Bộ sách gồm có cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao sẽ giúp các bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.
English Pronunciation in Use gồm 60 bài học được cung cấp cho người dùng dễ dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày độc đáo trên trang bên trái và một loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Trong sách English Pronunciation in Use còn có tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, có thể tự kiểm tra, chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và các chú thích cho dễ hiểu.
3️⃣ Sách luyện nghe: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking
Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 cuốn tương đương với 4 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công sở, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới. Được biên soạn xung quanh các chủ đề “Work and Study” (làm việc và học tập) và “Social and Travel” (Xã hội và Du lịch), bộ sách rèn luyện sự tự tin của bạn thông qua các hoạt động dựa trên những tình huống giao tiếp hằng ngày.
4️⃣ Sách học từ vựng: English Vocabulary in use
English Vocabulary In Use là một trong những tài liệu cực chuẩn giúp các bạn học từ vựng một cách nhanh chóng, hiệu quả với các chủ đề (Topic) rất phổ biến và hữu dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Sách còn hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng.
Sách tập hợp hơn 2000 từ vựng rất cơ bản và thường hay gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng sử dụng. Sách bao gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo các ví dụ minh họa, câu mẫu, các bài tập để thực hành.
5️⃣ Sách tự học tiếng Anh giao tiếp: Everyday Conversations English
Cuốn Everyday Conversations English được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch… Bộ sách bao gồm file PDF & Video các tình huống giao tiếp thực tế, rất thuận tiện cho các bạn học và thực hành.

Tài liệu liên quan

Minimum order amount is 1.000.000
×